Set body màu tự nhiên BDK BY3009
Code : LQ3009
Size :
Price : Call now
Số lượng :
100% Sợi bông tự nhiên, không nhuộm màu.
Không giặt chung với quần áo khác.
Tuyệt đối không dùng bôt giặt có chất tẩy.
Không phơi dưới ánh nắng; Không cần ủi/là.
“Vì màu tự nhiên, sản phẩm đổi màu sáng khi tiếp xúc lâu với ánh nắng”.
  • Chất lượng sợi bông tinh khiết và mềm mại:

Vào thời điểm thu hoạch, mỗi bông màu được tuyển chọn kỹ lưỡng bằng nguồn lực con người (không sử dụng máy móc). Độ mịn của sợi bông màu mỏng hơn bông thông thường, chiều dài sợi chiết xuất cũng dài hơn bông trắng bình thường. Trong suốt quá trình tạo sợi, để duy trì chiều dài sợi thì nhà sản xuất cắt giảm quy trình xoắn nên sản phẩm bông màu cuối cùng vừa tinh khiết, vừa nhẹ nhàng và mềm mại.

  • Ngăn ngừa UVA và UVB:

Các sản phẩm bông màu tự nhiên có khả năng chống tia cực tím tốt, độ che phủ tia cực tím cao tới 98%, vì vậy chúng có thể bảo vệ da của con người, đăc biệt là làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ.

  • Độ thấm mồ hôi và giữ nhiệt tốt:

Sự hấp thụ nước của bông màu tốt hơn bông thông thường nên em bé có thể cảm nhận được sự khô thoáng và thoải mái. Đồng thời, do không có sử dụng hóa chất nên tế bào quang của tế bào sợi vẫn còn trống dẫn đến việc giữ nhiệt rất tốt.

  • Điều kiện trồng trọt bông màu:

Bông vải màu trồng ở khu vực có nắng kéo dài 3.500 giờ/ năm nên tạo ra những sợi bông chất lượng cao tự nhiên. Kết hợp nhiệt độ mùa đông đến âm 20 độ trong vòng 4 tháng làm cho côn trùng khó tồn tại.

Do không cần sử dụng thuốc trừ sâu nên sợi bông màu tạo nên những sản phẩm an toàn cho con người, đăc biệt là đối với trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ.